首页 快讯内容详情
Văn bản liên quan dự án Izumi City và Aqua City của Novaland lan truyền trên mạng là giả mạo

Văn bản liên quan dự án Izumi City và Aqua City của Novaland lan truyền trên mạng là giả mạo

分类:快讯

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠登录线路www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Ngày 24.10, Công an TP.HCM cho biết, sáng cùng ngày, một số tài khoản mạng xã hội lan truyền hình ảnh có nội dung bịa đặt về hoạt động của lực lượng Công an TP.HCM, cụ thể là hình ảnh giả mạo văn bản của Phòng An ninh kinh tế - Công an TP.HCM.

Văn bản giả mạo lan truyền trên mạng ngày 24.10

công an tp.hcm

Nội dung hình ảnh văn bản giả mạo được lan truyền trên mạng là: "Đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Biên Hòa cung cấp hồ sơ cho Phòng An ninh kinh tế - Công an TP.HCM về dự án Izumi City và dự án Aqua City về sai phạm trong quản lý đất đai của Liên hiệp HTX Dịch vụ Nông nghiệp Đồng Nai (Dona Coop) trước ngày 15.11.2022".

Công an TP.HCM khẳng định thông tin, hình ảnh trên là giả mạo, không chính xác. Do vậy, Ban Giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khẩn trương xác minh, truy xét đối tượng có hành vi tung tin giả, sai sự thật.

Hình ảnh văn bản liên quan dự án của Novaland là "giả mạo"

Công an TP.HCM cũng đề nghị người dân không tin, không lan truyền các thông tin thất thiệt; đồng thời tiếp nhận các thông tin chính thống từ cơ quan chức năng có thẩm quyền. Mọi hành vi vi phạm pháp luật đều bị xử lý nghiêm.

Liên quan đến 2 dự án Izumi City và Aqua City, theo Tập đoàn Novaland, "đến thời điểm hiện tại, với việc nỗ lực đảm bảo tiến độ thi công, khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực để chào đón những cư dân đầu tiên; các thương hiệu từ vui chơi, giải trí, mua sắm cũng đã đồng loạt hiện diện tại đô thị".

Cùng ngày, Tập đoàn Novaland có văn bản cho hay, nhiều ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về đơn cầu cứu gửi Bộ Xây dựng của tập đoàn. Tuy nhiên đây là thông tin cũ liên quan đến một dự án từ năm 2020 và hiện nay dự án này đang được xem xét, giải quyết.

Tập đoàn Novaland cho rằng, việc chỉ lấy trang cuối của văn bản cũng như cắt dán, lồng ghép nhiều thông tin bình luận không phù hợp, xuyên tạc sự thật về hoạt động tập đoàn đã gây tâm lý hoang mang cho nội bộ, cộng đồng, khách hàng, nhà đầu tư; đồng thời ảnh hưởng đến uy tín, tác động xấu đến hoạt động của tập đoàn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论