首页 快讯内容详情
哈希游戏源码(www.hx198.vip):Phát triển cây rau giống - đẩy mạnh phong trào trồng rau tại gia

哈希游戏源码(www.hx198.vip):Phát triển cây rau giống - đẩy mạnh phong trào trồng rau tại gia

分类:快讯

标签: # tài xỉu online vin

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Với hơn 50 loại cây rau giống được đưa về từ Đà Lạt, số lượng từ vài trăm đến hàng ngàn cây mỗi loại, vựa cây rau giống bên quốc lộ 14, đoạn qua ấp 1, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú là địa điểm người dân trong vùng cũng như các xã lân cận thường tìm đến mua về trồng.

Chị Nguyễn Thị Xuân Hương, chủ vựa rau này cho biết, do thấy người dân có nhu cầu tự trồng rau khá cao nên thời gian qua, vợ chồng chị nhập cây rau giống về bán. Lúc đầu chỉ nhập thử nhưng tiêu thụ rất nhanh nên chị nhập số lượng và chủng loại ngày càng tăng. Các loại cây rau giống chủ yếu là rau nhiệt đới, có thể trồng mùa nào cũng được, quan trọng là kinh nghiệm và việc đầu tư của người trồng để có vườn rau thành phẩm chất lượng. 

Chị Trần Thị Sáu chọn mua những cây rau giống để về trồng trong vườn nhà mình - Ảnh: Đặng Hùng

Các loại rau ăn lá có ưu điểm dễ trồng, thời gian cho thu hoạch nhanh, người trồng chỉ cần có kinh nghiệm và một ít diện tích đất là đã có thể tự canh tác đủ lượng rau ăn trong gia đình. Hiện đang là mùa khô, thời tiết ở Bình Phước khá thích hợp trồng những cây rau ngắn ngày. Vậy nên nhiều người dân đã tranh thủ mua rau giống về trồng trong vườn rau mini của gia đình.

Chị Sầm Thị Nga ở xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú thường xuyên tìm đến các vựa rau giống để mua thêm cây về trồng bổ sung vào vườn rau nhà mình. Chị Nga chia sẻ: “Ở vườn nhà, tôi trồng rất nhiều loại rau. Tôi thấy tự trồng rau ăn sẽ yên tâm hơn, có thể luân phiên các loại rau để bữa cơm gia đình hấp dẫn. Ngoài ra, tôi còn trồng thêm cà chua, bầu, bí, dưa leo… Cây phát triển tốt và trái chất lượng”.

Dù trên thị trường có nhiều loại rau nhưng nhiều người vẫn thích trồng và chăm sóc những loại rau mà gia đình thường dùng, đặc biệt các loại rau ở xứ lạnh như bắp cải, su hào, cải kale xanh, tím, xà lách hoa hồng… Với họ, việc trồng rau không chỉ để có rau ăn hằng ngày mà còn là niềm vui, sự trải nghiệm thú vị khi được nhìn thấy thành quả của mình phát triển xanh tốt. Chị Trần Thị Sáu ở ấp Cầu Hai, xã Đồng Tiến vui vẻ cho biết: “Tôi rất thích trồng rau, vì ngoài có rau để ăn, mỗi lần ngắm vườn tôi lại thấy thư giãn, vui vẻ. Nhất là những lúc đi làm về, tôi tưới nước, bắt sâu cho vườn rau của gia đình, mọi cảm giác mệt mỏi dường như tan biến”.

Những khay rau giống phục vụ nhu cầu trồng rau tại gia của người dân - Ảnh: Đặng Hùng

Chỉ trên dưới 100 ngàn đồng là người mua có thể sở hữu được khá nhiều cây rau giống các loại. Với đặc điểm tiện lợi, phong phú về chủng loại và giá hợp lý góp phần lan tỏa phong trào trồng rau tại gia trong thời gian qua. Điều này vừa tạo nên sự an tâm trong mỗi bữa ăn vừa có thể thư giãn, đồng thời cũng mang lại rất nhiều giá trị sống tốt đẹp cho mỗi người, mỗi gia đình.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论