首页 游戏内容详情
Nghi vấn tính năng replay sắp xuất hiện trở lại Valorant

Nghi vấn tính năng replay sắp xuất hiện trở lại Valorant

分类:游戏

标签: # chơi game kiếm tiền trên pc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩预测上足球分析专家数据更新最快。足彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Dù là một trong những tựa game hot thế nhưng fan của Valorant vẫn không ngừng kêu gào và mong muốn Riot Games cho ra mắt tính năng replay trận đấu. Vậy mà sau 2 năm kể từ ngày đó game thủ vẫn ngậm ngùi khi chưa có được một hệ thống mà đáng lẽ ra phải có từ rất lâu rồi.

Tuy nhiên mới đây Riot Games lại có động thái cho thấy mình chuẩn bị sẽ giúp fan thỏa lòng mong ước khi một hệ thống replay chính thức sắp sửa được ra mắt. Cụ thể, Riot Games vừa công bố hợp tác cùng GRID - đó là một công ty chuyên về phần mềm và dữ liệu của trận đấu. Điều đương nhiên là nó có bao gồm cả các tính năng replay.

Được biết hiện tại GRID đang cung cấp tất cả những thông tin về những trận đấu Valorant chuyên nghiệp chính thức. Đơn vị này đảm bảo cả việc lấy cả dữ liệu từ nhận trận đấu tập. Sau đó tất cả sẽ được thể hiện rất rõ trên giao diện chính của ứng dụng này, tại đây có các bản replay có thể được tải xuống và lưu trữ một cách dễ dàng.

Hiện GRID đang cung cấp cho tất cả 30 đội tuyển VCT ở 3 khu vực lớn. Toàn bộ các đội này sẽ có quyền truy cập vào ứng dụng để có những cái nhìn chi tiết hơn về đội hình cũng như có thể đưa ra đánh giá và cải thiện mà không cần phải thông qua bất cứ ứng dụng nào cả. 

Một nguồn tin cho hay bước đầu GRID sẽ hỗ trợ cho giải đấu VCT của Riot Games sau đó đơn vị này sẽ tích hợp vào thẳng trò chơi để toàn bộ game thủ có thể sử dụng và theo dõi lịch sử trận đấu của riêng mình. Đương nhiên điều này là đáng mong chờ và khác biệt nhất của GRID so với hằng hà sa số các phần mềm cho phép xem lại replay khác. 

Đây chính là lý do mà GRID được tài trợ và cấp phép trực tiếp từ Riot Games. Từ đây các game thủ hoàn toàn có thể yên tâm rằng đây có thể xem là một phần mềm chính thống và game thủ không cần phải lo ngại khi sử dụng chúng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论